Son Karadium được nhiều người đánh giá là có chất son siêu mềm, lì và thơm mùi kẹo được nhiều bạn nữ yêu thích. Đây là dòng mỹ phẩm của Hàn Quốc mới nổi lên trong thời gian gần đây nhưng chiếm được khá nhiều cảm tình của mọi người.

Theo như mình được thấy, đa số mỹ phẩm của Karadium đều có thiết kế khác đơn giản với vỏ đều là màu đen chủ đạo nhìn sang trọng và ấn tượng, tuy nhiên có nhiều sản phẩm với chỉ một vỏ màu như vậy sẽ dễ khiến nhiều bạn gái cảm thấy nhàm chán.

Một số dòng son chủ đạo tốt nhất của Karadium

  • Son Smudging Tint Stick
  • Son Oh My Lips Karadium
  • Son Lip Tint Stick Karadium

son-karadium-1

Đặc điểm của son môi Karadium 

Trong bảng màu review son Karadium có rất nhiều những màu tươi trẻ phù hợp với con gái Việt. Son môi và các loại mỹ phẩm khác của thương hiệu Hàn Quốc này cũng dễ sử dụng, ngoài son môi dưỡng da thì bút kẻ mắt của Karadium cũng đang được bán khá nhiều tại Việt Nam.

Son có mùi thơm của kẹo, thoa lòng môi hay full môi đều đẹp. Son có thiết kế dạng bút chì dễ vặn, dễ blend, dễ sử dụng.

Son có hai đầu: 1 đầu son và 1 đầu có mút để tán đều son sau khi bạn đánh, hoặc để làm nhạt đi viền môi khi đánh son lòng môi.

Chất lượng của son Karadium được đánh giá là màu chuẩn và rất đẹp. Dù là dòng son lì nhưng vẫn giữ nguyên đặc điểm có dưỡng giúp dưỡng ẩm cho môi khô. Son cũng rất an toàn khi ăn uống, ngay cả khi còn son.

Có nhiều màu như đỏ tươi, đỏ hồng, cam, cam đất.

Xem thêm  >> Những mỹ phẩm bỏ túi của Quỳnh Anh Shyn