Kem dưỡng ẩm nào an toàn cho mọi loại da?

0
1013

Những ngày thời tiết hanh khô đang dần gõ cửa làn da của chúng mình, vì thế hãy thật chú ý tới việc dưỡng ẩm và cấp nước hàng ngày cho da trong những ngày thời tiết khó tính này các bạn nhé. Một trong những nguyên nhân chính gây nên các vấn đề về da chính là độ ẩm. Mình ví dụ nhé: da đủ ẩm sẽ không tiết nhiều dầu, không tiết nhiều dầu sẽ không làm tắc lỗ chân lông, lỗ chân lông sạch sẽ khô thoáng thì mụn làm sao có thể tấn công được. Vậy đấy, việc dưỡng ẩm da là rất rất quan trọng!

Thế nhưng, dưỡng ẩm da bằng gì và dưỡng ẩm da như thế nào để an toàn thì hãy đọc tiếp bài viết này nhé:

Kem dưỡng ẩm nào an toàn cho da?

Dưỡng ẩm da không chỉ là dùng kem dưỡng ẩm, tuy nhiên trong bài viết này #teamreviewmypham muốn chia sẻ với các bạn một số loại kem dưỡng ẩm đặc biệt, đặc biệt an toàn trong mùa thu đông này và đó chính là:

1. Kem dưỡng ẩm da Cerave Facial Moisturizing Lotion (giá khoảng 370k/89ml)

Cerave là một trong những hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng được phát triển bởi chuyên gia gia liễu tại Mỹ. Các sản phẩm của Cerave không chỉ nổi tiếng về độ an toàn mà còn thuộc dòng mỹ phẩm drugstore được nhiều người tin dùng.

Cerave Facial Moisturizing Lotion có kết cấu dạng lotion lỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh qua da, đặc biệt không gây bí da như một số loại kem dưỡng có kết cấu đặc khác.

Thành phần có chứa khả năng dưỡng ẩm và phục hồi làn da khô nứt nẻ rất tốt, tiêu biểu như: Ceramides, Niacinamide, Hyaluronic Acid,….

Cerave Facial Moisturizing Lotion đặc biệt không chứa hương liệu nên đặc biệt an toàn cho da.

Thích hợp với mọi loại da, đặc biệt an toàn cho da nhạy cảm.

2. Avene Cold Cream for very dry sensitive skin (giá khoảng 450k/100ml)

Avene là thương hiệu mỹ phẩm Pháp đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nổi tiếng với các sản phẩm có thành phần đơn giản, lành tính như xịt khoáng, kem chống nắng,….Avene Cold Cream for very dry sensitive skin là laoij kem dưỡng ẩm có thành phần cơ bản với tác dụng chính và cấp ẩm và khóa ẩm da, được các bác sĩ da liễu khuyên dùng với mọi loại da, đặc biệt an toàn với da nhạy cảm.

Nhược điểm duy nhất của Avene Cold Cream for very dry sensitive skin là có kết cấu khá đặc, do đó thích hợp sử dụng trong mùa đông, khi thời tiết se lạnh.

3. Murad Skin Perfecting Lotion (giá khoảng 1000k/50ml)

Murad cũng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được phát triển bởi các chuyên gia da liễu tại Mỹ rất được ưa chuộng. Murad đặc biệt phát triển các sản phẩm dành cho da mụn và  Murad Skin Perfecting Lotion cũng là một trong những sản phẩm dưỡng ẩm da dành riêng cho da mụn và da nhany cảm.

Thành phần lành tính, không chứa dầu, kết cấu lỏng nhẹ, không làm bí và khó chịu da. Được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

4. Neutrogena Hydro Boost Water Gel Cream for Extra-Dry Skin (giá khoảng 470k/47ml)

Neutrogena Hydro Boost Water Gel Cream for Extra-Dry Skin dành cho những bạn sở hữu làn da khô cực khô. Thành phần có chứa Hyaluronic Acid và chiết xuất dầu Olive giúp cung cấp độ ẩm toàn hảo và giúp da ngậm nước hiệu quả

Đây là một trong những loại kem dưỡng ẩm không chứa hương liệu, không chứa dầu và chất tạo màu do đó đặc biệt an toàn cho da kể cả làn da nhạy cảm.

Kết cấu dạng gel mỏng nhẹ không gây bí da. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Neutrogena Hydro Boost Water Gel Cream for Extra-Dry Skin như một lớp kem lót trang điểm trước khi makeup nhé.

Xem thêm: