Amazon- trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới nơi bạn có thể mua hàng chất lượng và đảm bảo nhất khi được bán và giao bởi chính hãng công nghệ này.

Và danh sách những sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon phần nào thể hiện được sự đánh giá và tín nhiệm của người dùng với sản phẩm đó.

Và trong bài viết cùng với series Top 10 kem đánh răng bán chạy nhất thế giới, mình sẽ chia sẻ với các bạn danh sách những loại kem đánh răng được mua nhiều nhất tại Amazon.com

kem-danh-rang-tot-nhat-the-gioi-9

Đứng đầu bảng xếp hạng là kem đánh răng của Colagte Total với giá chưa tới 5 đô/2 pack và được đánh giá 4,5 sao.

Đứng thứ hai là Crest 3D White với giá gần 7 đô/ 2 pack và được đánh giá 4,3*

Top 3 là kem đánh răng của Sensodyne- thương hiệu kem đánh răng của hãng GlaxoSmithKline một trong những công ty hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và dược phẩm của Liên hiệp Anh và Bắc Ailen.

kem-danh-rang-tot-nhat-the-gioi-10

Kem đánh răng của Crest dòng Compelete đang đứng thứ 4 với giá gần 9 đô/ 3packs, được đánh giá 4,6 sao

Kế tiếp vị trí thứ 5 cũng là kem đánh răng của Crest dòng Pro-Health Advanced được đánh giá chỉ 3,7 sao với giá 5,47 đô/ 2pack

Đứng thứ 6 là kem đánh răng Tom’s. Dòng kem đánh răng này được coi là thành phần tự nhiên đích thực và làm trắng với silicas nguồn gốc tự nhiên, không có thuốc nhuộm nhân tạo và công thức Tom Maine làm tan mảng bám giúp răng trắng đều tự nhiên. Kem đánh răng Tom’s được đánh giá 4,5 sao trên Amazon.

kem-danh-rang-tot-nhat-the-gioi-11

Nằm trong top 7 là kem đánh răng Tom’s of Main dành cho trẻ em với giá 8,22 đô/ 1 typ và được đánh giá 4,5 sao.

Crest 3D White loại 2 hộp bán với giá 5,94 đô được nhiều người yêu thích và đánh giá tới 5 sao.

Đứng top 9 là kem đánh răng 3D White Luxe với combo 2 hộp được bán với giá gần 7 đô. Loại kem đánh răng này được đánh giá 4,5 sao.

Xem thêm >> Kem đánh răng nào tốt nhất thế giới?