Son Ink màu 15 là màu gì?

0
9858

Mới đây, Peripera cho ra mắt 5 màu son mới thuộc dòng son Peripera Peri’s Ink Velvet, đưa bảng màu son Peripera Velvet lên tổng cộng 15 màu son. Các màu son mới được đánh số từ 11 đến 15 với các tone màu chủ đạo là cam, hồng và đỏ. Những màu son này đều dễ dùng và không hề kén da.

Son Ink màu 15 là màu gì?

Thỏi son Peripera Peri’s Ink Velvet 15 là thỏi son có màu đỏ tươi.

Đỏ tươi là một trong những màu son truyền thống, bất kỳ cô gái nào cũng phải sở hữu cho mình ít nhất một thỏi son có màu đỏ tươi.

Những thỏi son mang tone này không chỉ làm sáng da mà còn tạo hiệu ứng răng trắng sáng khi bạn dùng.

Xem thêm: Review 15 màu son Peripera Ink Velvet 2017

So sánh 2 màu son Peripera Peri’s Ink Velvet 06 và Peripera Peri’s Ink Velvet 15.

Son Peripera Peri’s Ink Velvet có chất son mỏng nhẹ hơn, son không làm nặng môi khi dùng. Lớp finish không lì hoàn toàn như thỏi son Ink Velvet 05

Khả năng bám màu của son Peripera Ink Velvet 15 rất tốt, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo son bị trôi hay bám màu. Tuy nhiên khi bạn ăn đồ ăn có chứa dầu mỡ màu son sẽ trôi đi một phần rất nhỏ, tổng thể son vẫn rất và không cần apply lại sau ăn.

Nhược điểm của son Peripera Ink Velvet là son có lớp base hồng khá rõ, bất kỳ màu son nào trong bảng màu đều có lớp base hồng. Nên nếu có lựa chọn son màu 15 thì các bạn cũng chớ kỳ vọng quá về sắc đỏ thuần hoàn toàn như một số dòng son khác, vì màu son này sẽ là đỏ và hơi pha một xíu xíu hồng.

Nếu son bị trôi thì phần base hồng sẽ càng lộ rõ hơn.

Lựa chọn son Ink màu 15 bạn có thể biến hóa linh hoạt theo nhiều phong cách trang điểm từ nhẹ nhàng cho tới quyến rũ. Bạn cũng có thể lựa chọn son Peripera Ink Velvet để đánh son lòng môi hoặc full môi đều rất phù hợp.

Xem thêm: