Son Velvet có chứa chì không? son velvet có tốt không, có bị thâm môi không,…là những thắc mắc quen thuộc của bất kỳ cô gái nào khi sử dụng son môi. Một thỏi son có hàm lượng chì vượt quá mức quy định có thể gây ra cho bạn những vấn đề về thẩm mỹ, nặng hơn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Hôm nay mình sẽ giải đáp một số thắc mắc về thỏi son Velvet đang được các cô giái yêu thích.531879946_640x360

1. Son Velvet có chứa chì không?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Mình có thể khẳng định rằng bất kỳ thỏi son có màu nào đều có một lượng chì nhất định. Tuy nhiên với lượng chì cho phép thì thỏi son đó không hề gây hại cho sức khỏe, đừng nói tới son môi, nước uống, nước sinh hoạt hàng ngày của bạn cũng chứa chì đó, nên đừng quá mẫn cảm với thành phần này nha. Theo một số nghiên cứu cho thấy trong những thỏi son lì thì hàm lượng chì thường lớn hơn so với son dưỡng để có thể tăng khả năng bám và giữ màu cho son môi. Mình có thể lấy một ví dụ cụ thể về son Mac, một trong những thỏi son siêu lì và đương nhiên sẽ có nhiều thắc mắc rằng ” Son Mac có chứa chì không? ” thì câu trả lời đương nhiên là có chứa chì rồi nhưng là lượng chì nằm trong mức cho phép nhé, thậm chí hàm lượng chì có trong son Mac còn thấp hơn rất nhiều lần so với hàm lượng chì có trong nước sinh hoạt tại Việt Nam. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về hàm lượng chì trong son Mac các bạn hãy click vào đường link phía trên nhé.

Trở lại với vấn đề chính là ” Son Velvet có chứa chì không ” thì mình sẽ khẳng định là có chứa chì. Hiện tại chưa có thông tin chính xác về lượng chì có trong thỏi son Velvet là bao nhiêu nên các bạn hãy thử áp dụng một số mẹo phát hiện son không chì để kiểm tra thỏi son này nhé.
Tuy nhiên có một tin vui cho các bạn đó chính là trong danh sách 400 loại son môi nhiễm chì thì không có tên của những thỏi son mang thương hiệu Bourjois nên mọi người có thể yên tâm sử dụng thỏi son này nhé.

2. Son Velvet giá bao nhiêu?

Đây cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm, giá của một thỏi son Velvet tùy thuộc vào từng shop mỹ phẩm. Tuy nhiên một thỏi son Velvet chính hãng thường có giá khoảng 280k, hoặc chênh lệch trên dưới một chút.

3. Son Velvet có những màu nào?

Bảng màu son Velvet có tổng cộng 17 màu son, trong đó các màu đều dễ sử dụng. Chi tiết về bảng màu son velvet mình đã nói trong bài viết trước, các bạn có thể xem tại đây nhé: Cập nhật bảng màu son velvet full mới nhất.

4. So Velvet của nước nào?

Son Bourjois Rouge Edition Velvet là thỏi son môi đến từ Pháp thuộc thương hiệu Bourjois Paris.

5. Son Velvet màu nào đẹp? 

Trong bảng 17 màu son Velvet, những màu son như 01, 02, 03, 04, 11, 13 là những màu son được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. [Trích: Son Velvet màu nào đẹp]

6. Phân biệt thật giả son Velvet?

Chính vì được nhiều chị em lựa chọn nên một số nhãn hàng mỹ phẩm đã sản xuất những thỏi son velvet fake kém chất lượng nhằm thu được lợi nhuận cao. Để phân biệt được thật giả của thỏi son này mình đã có một bài viết cụ thể các bạn có thể click tại đây Phân biệt thật giả son Velvet đầy đủ để xem chi tiết về cách nhận biết thật giả thỏi son môi này các bạn nhé.

Xem thêm: